Địa chỉ bọc răng sứ ở đâu uy tín?

Bọc răng sứ ở đâu tốt và uy tín luôn là thắc mắc của rất nhiều người quan tâm tới dịch vụ này. Trong những năm gần đây thì bọc răng sứ đang là xu hướng thẩm mỹ hàng đầu hiện nay để cải thiện vẻ đẹp của bản thân trở nên cuốn hút hơn.

Để làm bọc răng sứ hoàn chỉnh nhất có thể thì đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải có chuyên môn cao, cùng với đó là trang thiết bị máy móc hiện đại. Như vậy mới đạt hiệu quả và giúp cho bạn thoải mái nở nụ cười rạng rỡ.

Nếu muốn tìm được địa chỉ bọc răng sứ ở đâu uy tín thì bài viết dưới đây là tất cả những gì bạn cần.

Bac-Si-Pham-Minh-Hoang

Bài viết “Địa chỉ bọc răng sứ ở đâu uy tín” được tư vấn bởi Bác Sĩ Minh Hoàng – Bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt AVA Dental chuyên khoa răng hàm mặt – Răng sứ thẩm mỹ, Veneer & Invisalign, Implant, với hơn 10000 giờ lâm sàng luôn hết lòng phụng sự vì sứ mệnh lấy lại sự tự tin và trao cho khách hàng nụ cười rạng rỡ.

Cách nhận diện địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Bọc răng sứ ở đâu uy tín luôn là câu hỏi của rất nhiều người. Chỉ có bọc răng sứ ở những trung tâm Nha khoa đạt tiêu chuẩn thì mới đảm bảo chất lượng, cũng như không có biến chứng về lâu về dài cho chủ nhân.

Vậy làm sao để nhận diện một địa chỉ bọc răng sứ ở đâu uy tín, sau đây là những tiêu chí vô cùng quan trọng mà bạn cần quan tâm:

Được cấp phép hoạt động, có chuyên khoa Răng sứ thẩm mỹ

Một trung tâm Nha khoa uy tín thì trước hết là phải được cấp phép hoạt động đã, cơ sở khám chữa bệnh nào xuất hiện để phục vụ cũng phải xin giấy phép và được cấp phép thì mới hoạt động gọi là hợp pháp.

Chung-Nhan-Hop-Phap-Hoa-Lanh-Su

Ngoài ra địa chỉ bọc răng sứ mà bạn lựa chọn phải có chuyên khoa Răng sứ thẩm mỹ. Tránh những trung tâm bệnh viện khám sức khỏe “đi kèm” cả gói làm răng sứ thẩm mỹ (nghĩa là bọc răng sứ chỉ là dịch vụ phụ) thì bạn nên né ngay và luôn nhé.

Làm răng sứ chỉ có đi tới các trung tâm Nha khoa chuyên về Răng sứ thì làm mới đảm bảo được.

Có đội ngũ bác sĩ giỏi, thực hiện thành công các ca bọc sứ trước đó

Ở các cơ sở bọc răng sứ uy tín sẽ có đội ngũ bác sĩ chỉ chuyên làm các ca bọc răng sứ, những bác sĩ nào mà “mát tay” thậm chí làm vài trăm tới cả ngàn ca bọc sứ phục vụ khách hàng.

Co doi ngu bac si gioi thuc hien thanh cong cac ca boc su truoc do

Việc tìm hiểu về các bác sĩ trước khi quyết định thực hiện bọc răng sứ ở cơ sở Nha khoa nào đó là vô cùng quan trọng. Tâm lý khách hàng thì ai cũng muốn được bọc răng sứ bởi các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, như thế sẽ yên tâm hơn là các bác sĩ trẻ, tay nghề vẫn chưa hoàn hảo (thường xuất hiện tại các địa chỉ thiếu uy tín, giá rẻ).

Ví dụ như ở Nha khoa AVA Dental, đây là cơ sở Nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay với đội ngũ bác sĩ có tiếng trong nước, thực hiện tới hàng nghìn ca bọc răng sứ. Nếu bạn muốn làm răng sứ thì chắc chắn sẽ muốn làm tại những cơ sở uy tín như AVA Dental phải không nào.

Răng sứ có nguồn gốc rõ ràng, đạt chuẩn

Theo bác sĩ Hoàng:

Răng sứ là phải có nguồn gốc, cũng giống như khi mua hàng thì bạn phải xem hạn sử dụng cũng như được làm ở đâu, xuất xứ ra sao.

Thường thì răng sứ chất lượng, có nguồn gốc giấy tờ đàng hoàng, chất liệu được kiểm định thì giá lại không hề rẻ như bạn nghĩ đâu. 

Tại các cơ sở Nha khoa làm ăn chộp giật thiếu uy tín thì giá răng sứ rất rẻ, nhưng của rẻ thì lại là của ôi. Sau khi bọc răng sứ được một thời gian là bạn sẽ có nguy cơ gặp phải các biến chứng khôn lường, tệ hơn nữa là phải nhổ đi làm lại.

Quy trình bọc răng an toàn, đúng quy định của Bộ Y Tế

Tại các cơ sở bọc răng sứ uy tín thì đều có quy trình cụ thể để bạn biết được mình sẽ được làm gì, các công đoạn bọc răng sứ sẽ diễn ra như thế nào. 

Bác sĩ Hoàng cho biết

Toàn bộ quy trình bọc răng sứ phải tuân thủ đáp ứng đầy đủ điều kiện và quy định của Bộ Y Tế.

Ví dụ như trước khi bọc răng sứ cho khách thì phải điều trị hết các bệnh lý răng miệng trước đã, cái này ở những cơ sở lừa đảo và thiếu uy tín thường bỏ qua luôn khiến cho khách hàng gặp nhiều hệ lụy biến chứng sau khi bọc răng sứ.

Thiết bị công nghệ hiện đại, hỗ trợ bọc răng sứ hiệu quả.

Thiết bị công nghệ hiện đại đóng góp công rất nhiều trong việc giúp bác sĩ bọc răng sứ cho khách hàng được hiệu quả và khít với cùi răng.

Tuy nhiên các thiết bị tiêu chuẩn châu Âu trong phương pháp làm răng sứ đòi hòi rất nhiều chi phí, chỉ có những Nha khoa lớn ví dụ như AVA Dental là đủ lực để đầu tư trang thiết bị phục vụ chuyên môn.

Những lý do bạn cần phải lựa chọn cơ sở bọc răng sứ ở đâu uy tín ?

Đối với vấn đề này thì bác sĩ Hoàng của bệnh viện Nha Khoa AVA Dental chia sẻ:

Chọn lựa được một cơ sở Nha khoa uy tín quyết định tới 90% thành công của việc bọc răng sứ rồi.

Bên cạnh đó thì những lý do sau đây cũng là rất quan trọng để bạn xem xét kỹ lưỡng việc mình nên bọc răng sứ ở đâu an toàn và đáng tin cậy.

Đảm bảo được an toàn trong liệu trình thực hiện: mài răng không ảnh hưởng đến tủy

Bọc răng sứ ở đâu an toàn và uy tín?

Ở những cơ sở Nha khoa uy tín thì bác sĩ chuyên môn cao, đặc biệt mát tay trong việc bọc răng sứ cho khách. Họ đã phải học cả chục năm trời chỉ để thực hiện bọc răng sứ giúp cải thiện thẩm mỹ nụ cười cho khách hàng.

Trong quá trình thực hiện quy trình bọc răng sứ thì sai số xảy ra gần như là không có, đảm bảo tính toán đúng tỷ lệ để mài răng không ảnh hưởng tới tủy và an toàn tuyệt đối trong môi trường vô trùng.

Tránh tình trạng ê buốt răng, tránh rò mủ xương hàm

Rất nhiều người sợ bọc răng sứ sẽ bị đau răng, ê buốt tuy nhiên qua tay các bác sĩ có kinh nghiệm thì nỗi lo sẽ giảm đi đáng kể đấy. 

Bọc răng sứ thẩm mỹ tại các cơ sở uy tín như AVA Dental là sẽ tránh được tình trạng ê buốt răng, tránh rò mủ xương hàm gây ra nhiều phiền toái cho bạn.

Nhìn chung là các biến chứng gần như là không có.

Điều trị viêm nha chu, xử lý tình trạng răng yếu hiệu quả trước khi bọc sứ

Đây là vấn đề cực kỳ quan trọng trong quy trình bọc răng sứ. Đầu tiên là phải điều trị khỏi hết các bệnh lý răng miệng của khách hàng rồi mới làm bọc răng sứ được.

Nhiều cơ sở Nha khoa thiếu uy tín thì chỉ chăm tính toán tới lợi nhuận, nhiều trường hợp khách gặp phải bệnh lý răng miệng nhưng lại cho làm bọc răng sứ luôn vì sợ mất khách. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều tới răng miệng của bạn sau này.

Tại những trung tâm uy tín về thẩm mỹ cho răng, khách hàng nào cũng sẽ được thăm khám kỹ càng tình trạng răng miệng. 

Nếu như bạn có bị viêm nướu lợi, viêm nha chu, răng yếu nhạy cảm,… là sẽ được xử lý trước khi bọc sứ. Quá trình điều trị cũng nhanh thôi khoảng 1 tuần là xong.

Tránh làm rụng bị răng sau một thời gian

Làm bọc răng sứ tại những cơ sở có tiếng và đáng tin cậy thì mới tránh được việc rụng bị răng, hay còn gọi là rụng răng, chết răng.

Hướng dẫn liên quan: Tác hại của bọc răng sứ khi làm tại các cơ sở không uy tín

Trường hợp rụng bị răng sau một thời gian thường gặp nếu như bạn trót làm bọc răng sứ tại những địa chỉ thiếu kinh nghiệm. Thực ra nguyên do chính thì một là do bác sĩ tay nghề kém, hai là chất liệu sứ không tốt khiến cho các vùng xung quanh chân răng bị ảnh hưởng.

Rụng bị răng thì bạn sẽ phải trồng răng Implant để phục hồi lại chức năng như ban đầu, tiền mất một nay lại mất thành hai luôn.

Bọc răng vừa khít với cùi răng thật, giảm thiểu tình trạng thức ăn bám dính, giắt ở kẽ răng

Để bọc răng vừa khít với cùi răng thật thì đòi hỏi 2 yếu tố: thứ nhất là tay nghề của bác sĩ, thứ hai là sự giúp đỡ của thiết bị máy móc chuyên môn. 2 yếu tố này chỉ có tại các cơ sở Nha khoa uy tín về bọc răng sứ.

Bác sĩ hoàng cũng cho biết:

Khi bọc răng sứ khít với cùi răng thật sẽ giảm thiểu được tối đa tình trạng thức ăn bám dính và giắt ở kẽ răng – đây vốn là nguyên nhân gây ra các bệnh lý như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu lợi.

Nha khoa AVA Dental – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên bọc răng sứ ở đâu thì AVA Dental sẽ là lựa chọn số 1 để bạn có thể yên tâm về một nụ cười rạng rỡ.

Nha khoa AVA Dental là trung tâm Nha khoa uy tín nhất khu vực TPHCM. AVA Dental là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại để làm bọc răng sứ thẩm mỹ, giúp đảm bảo an toàn tối đa và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Nha khoa AVA Dental - Địa chỉ bọc răng sứ uy tín

Với những thế mạnh vượt trội của mình, AVA Dental trong những năm vừa qua đã kiến tạo nụ cười cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài ra ưu điểm của Nha khoa AVA Dental là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng học tập nghiên cứu tại nước ngoài và có chứng chỉ cấp phép hành nghề đầy đủ. Những bàn tay vàng của các bác sĩ tại AVA Dental đã khiến cho biết bao nhiêu người tìm lại được sự tự tin cũng như vẻ cuốn hút của bản thân.

Bên cạnh đó Nha khoa AVA Dental cũng cung cấp nhiều loại răng sứ cho khách hàng lựa chọn, giá thành hợp lý với nhu cầu. Nếu bạn băn khoăn về giá cả cũng như chất lượng, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể về giá thành, ưu nhược điểm của từng loại để bạn dễ dàng lựa chọn được loại răng sứ thích hợp nhất với mình.

Vậy nên nếu bạn muốn một hàm răng trắng đẹp như minh tinh màn ảnh, cải thiện được những khuyết điểm vốn có trên răng miệng mà vừa đảm bảo chi phí hợp lý?

Hãy để dịch vụ bọc răng sứ tại Nha Khoa AVA Dental giúp bạn xua đi những lo âu về hàm răng của mình, chắc chắn nụ cười của bạn sẽ là rạng rỡ nhất.

Call Now Button